Phá thai vào mùa hè cần lưu ý những gì?

Pha thai an toan  vào mùa hè cần lưu ý những gì?

– Khi phá thai an toàn trong mùa hè, chị em cần chú ý đến các biện pháp bảo vệ sức khỏe. Mùa hè thời tiết thường oi bức và làm cho cơ thể đổ mồ hôi nhiều, vì vậy chị em cần biết cách làm mát cho cơ thể, sử dụng trang phục, quần lót có thể thoát hơi và nhẹ nhàng. Sau phá thai không nên vận động mạnh sẽ làm đổ mồ hôi nhiều ở cả vùng kín, mồ hôi sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây các bệnh lý viêm phụ khoa.

Cần chú ý điều gì khi phá thai vào mùa hè?

– Chế độ dinh dưỡng cần được đảm bảo, nên ăn những loại thực phẩm dễ tiêu hóa và nhiều chất dinh dưỡng như trứng gà, sữa, xương sườn, thịt gà, cá…

– Mùa hè lượng nước cần cho việc làm mát cơ thể là rất lớn. Vì vậy chị em nên uống đủ lượng nước theo nhu cầu của cơ thể, tránh vận động mạnh để không bị đổ mồ hôi nhiều.

– Vận động nhẹ nhàng và thực hiện vệ sinh sạch sẽ các loại quần áo, khăn, quần lót, mặc dù nóng nhưng chị em cần hạn chế tiếp xúc với nước lạnh để phòng các bệnh lây nhiễm khác.

– Sau phá thai cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp kiêng kỵ quan hệ tình dục khi sức khỏe chưa ổn định hoặc khi vừa mới ổn định lại mà tiến hành quan hệ thì cũng nên nhẹ nhàng, tránh thô bạo, sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su…

– Vệ sinh thân thể sạch sẽ, thay quần áo lót thường xuyên, vệ sinh âm đạo một cách khoa học, dùng băng vệ sinh đảm bảo sạch sẽ, không thụt rửa âm đạo hay ngồi tắm để phòng viêm nhiễm.

Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Phá thai an toàn and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s