Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai an toàn

Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai an toàn. Thai phụ không nên tự ý mua các loại thuốc trôi nổi thị trường cũng như dùng thuốc mà không được theo dõi bởi các bác sĩ chuyên khoa vì nguy cơ gây biến chứng rất cao. Trước khi quyết định phá thai bằng thuốc chị em cần chú ý những vấn đề sau:

– Cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và chắc chắn rằng mình đã có thai, sau đó kiểm tra tình trạng thai, tuổi thai rồi mới quyết định có nên áp dụng phá thai bằng thuốc hay không. Thông thường những trường hợp được phá thai bằng thuốc khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Mọi sự vượt ngưỡng đều có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm đối với thai phụ.

Thuốc phá thai và cách sử dụng hợp lý

– Sử dụng thuốc không đúng chỉ định của bác sĩ, không đúng thời hạn, không đúng cách sẽ làm tăng nguy cơ dẫn đến vô sinh, thậm chí là tử vong.

– Sử dụng các loại thuốc phá thai an toàn chị em tuyệt đối không nên dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào vì chúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc phá thai, làm cho thuốc không phát huy được tác dụng. Các loại thuốc uống cùng với thuốc phá thai có thể gây ra các phản ứng bất thường với thuốc phá thai nên ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ.

– Khi quyết định phá thai bằng thuốc bạn sẽ không được phép dừng lại giữa chừng mà cần theo đến cùng và nhất thiết phải tống xuất thai ra ngoài. Nếu sau khi uống thuốc đủ cho một quy trình phá thai mà vẫn chưa đạt được hiệu quả thì cần nghĩ ngay đến các biện pháp phá thai ngoại khoa để can thiệp kịp thời. Tuyệt đối không giữ lại thai khi đã dùng thuốc.

Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Phá thai bằng thuốc and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s