Phá thai bằng ống siêu dẫn

Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Vậy phương pháp này có an toàn không? Ưu và nhược điểm của biện pháp này là gì? Cùng chuyên gia tìm hiểu nhé.

Ống siêu dẫn giúp phá thai an toàn ở phụ nữ

Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát toàn bộ cổ tử cung trên màn hình, từ đó xác định chính xác vị trí và kích thước của túi thai.

Đồng thời, ống siêu dẫn mềm, có đường kính vài milimét đã khắc phục những hạn chế của phương pháp phá thai truyền thống. Ống siêu dẫn này không làm tổn thương hay thủng cổ tử cung, giảm tình trạng đau đớn khi tiến hành thực hiện. Đồng thời trong quá trình tiểu phẫu chảy ít máu, sau tiểu phẫu hồi phục nhanh. Phương pháp này thích hợp với chị em mang thai muốn bỏ thai, không muốn sinh con khi còn trẻ….

Ống siêu dẫn giúp phá thai an toàn

Trước khi tiến hành thực hiện, thai phụ sẽ được gây mê, Sau 5 – 10 phút, ống siêu dẫn sẽ thực hiện nhiệm vụ hút thai, Do toàn bộ quá trình có thể dễ dàng nhìn thấy nên có thể rút ngắn thời gian thủ thuật, tránh được những biến chứng sau thủ thuật cũng như những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Chi phí cho một ca phá thai bằng ống siêu dẫn cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

–  Tình trạng sức khỏe của từng người

Trước khi tiến hành phá thai bằng phương pháp này, bác sỹ sẽ tiến hành siêu âm, kiểm tra tổng thể. Nếu qua siêu âm phát hiện phụ thai mắc các bệnh viêm nhiễm thì phải khống chế viêm trước sau đó mới tiến hành phá thai.

– Cơ sở vật chất của phòng khám

Với những phòng khám có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ thì chi phí cao hơn là điều đương nhiên. Ngoài ra, chi phí đó còn phụ thuộc vào phương pháp phá thai mà bệnh nhân lựa chọn. Vì vậy, khi có nhu cầu phá thai, không nên ham rẻ mà đến các cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng để thực hiện vì điều này sẽ ảnh hưởng lâu dài sức khỏe về sau.

 

Phòng khám phá thai an toàn chia sẻ

Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Phá thai an toàn and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s