Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau

Biện pháp phá thai không đau giúp cho chị em giảm đi rất nhiều áp lực, cảm giác an toàn được nâng lên. Cùng tìm hiểu ưu điểm cụ thể của phương pháp này:

Phá thai không đau có những ưu điểm sau:

1.Độ an toàn cao:

Phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn so với các phương pháp phá thai truyền thống. Đối với mức tổn thương tử cung, xuất huyết tử cung hoặc sót tổ chức thai giảm xuống chỉ còn 2‰ ,Vì vậy kỹ thuật này an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

2. Không đau đớn:

Bệnh nhân được thủ thuật trong trạng thái toàn thân thả lỏng tránh được những cơn đau bụng, hay hồi hộp lo sợ,tim đập nhanh, huyết ấp thấp, chóng mặt, buồn nôn,… và các triệu chứng khác. Vì vậy người bệnh sẽ không coa cảm giác đau đớn.

Phá thai không đau có những ưu điểm nào?

3.Chính xác, không sai sót:

Trong quá trình làm thủ thuật, ống siêu dẫn được tiếp xúc trực tiếp lên phôi thai trong buồng tử cung, định vị chính xác vị trí phôi thai trên màn hình hỗ trợ các bác sỹ thao tác nhanh chóng ,chính xác, tránh được những sai sót trong quá trình nạo hút thai gây ra.

4.An toàn tử cung, hồi phục nhanh:

Thủ thuật dùng ống siêu dẫn nhỏ,đảm bảo tử cung không bị tổn thương, quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút và nghỉ ngơi tại chỗ, bạn có thể đi lại nhẹ nhàng như bình thường. Bạn có thể thực hiện khả năng tình dục chỉ trong vòng 1 tháng.

5.Loại bỏ áp lực tâm lý :

Phá thai không đau giúp loại bỏ áp lực tâm lý một cách triệt để cho các bạn nữ, do đó làm giảm những phản ứng thai nghén của quá trình mang thai.

– Có thể đảm bảo tính bí mật cho bệnh nhân. Bởi áp dụng phương pháp này chỉ cần tới 1 bác sĩ và 1 phụ tá.

Những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau nêu trên khiến bệnh nhân cảm thấy thoải mái và an tâm hơn khi thực hiện thủ thuật. Bên cạnh đó nó còn giảm thiểu tối đa những tổn hạn về sức khỏe sinh sản cho bạn gái sau này.

 

Theo phòng khám pha thai an toàn

Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Phá thai không đau and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s