Dấu hiệu viêm nhiễm sau khi phá thai

Để giúp chị em phát hiện và có phương pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa kịp thời sau phá thai, sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về vấn đề này.

Dấu hiệu cảnh báo viêm nhiễm sau khi phá thai

Sau khi tiến hành bỏ thai bằng biện pháp không an toàn kết hợp với việc vệ sinh không đảm bảo sẽ gây ra các viêm nhiễm phụ khoa đáng sợ.

– Khi người phụ nữ sau phá thai nếu gặp tình trạng ngứa âm đạo hay ra nhiều khí hư thì đây có thể là biểu hiện của bệnh viêm âm đạo do nấm. Bệnh viêm âm đạo gây ra những bất lợi trong sinh hoạt của người phụ nữ.

– Những chị em xuất hiện triệu chứng kinh nguyệt không đều kèm theo tình trạng máu kinh đỏ tươi và vón cục thì khả năng bị tổn thương tử cung là rất lớn. Lúc này để chắc chắn chị em cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và theo dõi diến biến nhằm khắc phục kịp thời.

Có thể nói, trình trạng viêm nhiễm sau phá thai khi áp dụng phương pháp không an toàn là hiện tượng thường xuyên. Vì thế, để đảm bảo an toàn, chị em nên tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra tình hình và có phương pháp điều trị thích hợp. Đồng thời tích cực giữ vệ sinh vùng kín bằng các biện pháp an toàn và khoa học.

Theo phòng khám phá thai an toàn

Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Phá thai an toàn and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s