Vợ tôi bị vô sinh do nạo hút thai nhiều lần

Năm nay em đã bước sang tuổi 29. Trước đây, khi vừa tốt nghiệp Đại học, em may mắn khi đã trúng tuyển vào làm trợ lý thiết kế cho một công ty lớn với mức thu nhập khá cao, cuộc sống nói chung là ổn định.
Lúc đó, em có quen biết và hẹn hò với cô gái tên Nga. Sau 6 tháng tìm hiểu và được sự đồng ý của gia đình, chúng em nên duyên vợ chồng.
Ngày đó, vượt qua bao lời đồn thổi của bạn bè, em vẫn quyết định lấy cô ấy vì thực lòng em và cô ấy rất yêu nhau.
vô sinh do nạo hút thai
Giờ đây tôi phát hiện ra vợ tôi ợ bị vô sinh do trước đây nạo hút thai. Tôi vô cùng suy sụp mong chuyên gia tư vấn giúp tôi phải làm gì bây giờ.
(Em trai)
Chuyên gia tư vấn:
Chị rất thông cảm và chia sẻ với tình huống oái oăm mà em đang gặp phải.
Chị thấy vợ em là một người phụ nữ may mắn khi đã lấy được một người chồng cao thượng, độ lượng và bao dung như em. Không phải người đàn ông nào cũng có tư tưởng thông cảm, bỏ qua cho những sai lầm của vợ, đặc biệt là chuyện trinh tiết. Và càng ít người đàn ông giấu nước mắt vào trong lòng khi biết vợ mình bị vô sinh, nhất là do quá khứ nhiều lần nạo hút thai để lại.
Chị hiểu tâm trạng của em thời điểm này: đau khổ, thất vọng, suy sụp, chán nản… Vì thế, em hãy đừng quyết định bất cứ điều gì vào lúc này. Em hãy nghỉ ngơi, đi đâu đó một vài ngày để suy nghĩ thật thấu đáo về việc trong gia đình mình.
Nếu em còn yêu cô ấy, vẫn muốn người phụ nữ này đi tiếp với mình quãng đường đời phía trước, em hãy cố gắng nhìn vào những điểm tốt của cô ấy để bảo vệ hạnh phúc.
Em hãy cố gắng thông cảm với hành động “che giấu” chuyện vô sinh của vợ. Dù là một người phụ nữ dũng cảm đến đâu cũng khó có thể nói thẳng với chồng rằng “Anh ơi, em không có khả năng sinh con nữa”.
Thêm vào đó, có lẽ tại thời điểm ấy có thể vợ em cũng vô cùng hoang mang và phải tự an ủi bản thân rằng kết quả này bị sai. Và cô ấy đang hy vọng sẽ đi khám ở vài nơi nữa để kiểm tra lại thì sao.
Vì thế, em nên an ủi, động viên vợ và cả bản thân em nữa bằng tình yêu mà cả hai đã và đang dành cho nhau.
Hãy đưa vợ đi khám ở một vài địa chỉ tin cậy khác để biết chính xác tình trạng mà cô ấy đang gặp phải nhằm cùng nhau tìm cách giải quyết khó khăn trước mắt.
Còn nếu trong trường hợp không thể vượt qua được những rào cản này, em có thể nói chuyện thẳng thắn với vợ tất cả những suy nghĩ của mình để đi tới quyết định cuối cùng. Bởi vợ chồng sống với nhau cả đời chứ không phải chỉ một vài ngày. Thật khó có thể duy trì hạnh phúc gia đình trong trạng thái bằng mặt nhưng không bằng lòng, dẫu mình có cao thượng thế nào em ạ.
Chị hiểu em đang rất đau khổ, nhưng sự thật vẫn là sự thật. Vợ chồng em phải nhìn thẳng vào thực tế để đối mặt. Chúc em hãy vững tâm để nhìn về hiện tại, tương lai.
afamily
Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Nạo phá thai an toàn and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s