Đặc điểm của từng “đối tượng” khi đi nạo hút thai

Đối tượng nạo hút thai phổ biến gồm những nhóm đối tượng sau:

NHỮNG TRƯỜNG HỢP LÀ THIẾU NỮ

Thích hợp với tầng lớp: Những người sợ đau và lần đầu tiên thực hiện thủ thuật hút thai, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này. Đặc điểm: Đối với những thiếu nữ có đường âm đạo còn chặt, cần sử dụng phương pháp làm thủ thuật hút thai không đau 360* loại I, dùng ống nhỏ 3mm để đưa vào quan sát bài thai và hút bào thai. Tất cả quá trình trước thủ thuật, sau thủ thuật và mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được đảm bảo độ bí mật. những nhóm đối tượng hút thai an toàn

NHỮNG PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Thích hợp với tầng lớp: Phụ nữ thành thị, công sở, Đã từng thực hiện thủ thuật nạo hút thai, mong muốn không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau. Đặc điểm: Có thể dùng phương pháp làm thủ thuật hút thai không đau 360* loại II, sử dụng ống nhựa nhỏ công nghệ của Anh quốc nhằm giảm bớt áp lực của hai ống hút chân không trong quá trình thực hiện thủ thuật, nhẹ nhàng hút bào thai ra ngoài, không ảnh hưởng tử cung, hồi phục nhanh.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CÓ MỨC BẢO HIỂM CAO

Thích hợp với tầng lớp: Những phụ nữ đã sinh con, từng sinh con, hệ thống cơ quan sinh dục yếu, khả năng hồi phục kém. Đặc điểm: Có thể vận dụng phương pháp làm thủ thuật nạo hút thai không đau 360* loại III, phương pháp này thích hợp với những trường hợp mang thai có đặc thù phức tạp với ưu điểm là hiệu quả an toàn cao, không gặp những vấn đề như: sót tổ chức thai, thủ buồng tử cung.

NHỮNG QUÝ BÀ VIP

Thích hợp với tầng lớp:Đã sinh con, Sợ đau, có yêu cầu cao đối với phương pháp làm thủ thuật nạo hút thai, coi trọng sức khỏe bản thân. Đặc điểm: Dùng phương pháp làm thủ thuật hút thia không đau 360* loại IV, đây là phương pháp với tiêu chuẩn cao nhất, đồng thời các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành làm thủ thuật và thực hiện phương án thủ thuật tốt nhất. Còn bạn bạn đã từng nạo hút thai vì những lý do trên hay không? Bạn là đối tượng nào trong 4 nhóm trên đây?

Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Nạo phá thai an toàn and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s