So sánh “Tiểu phẫu hút thai không đau” và “Phá thai bằng thuốc”

So sánh “Tiểu phẫu hút thai không đau” và “Phá thai bằng thuốc”

Tiểu phẫu hút thai không đau

Phá thai bằng thuốc

Tỉ lệ thành công cao

Tỉ lệ thành công thấp

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện đã áp dụng tiểu phẫu hút thai không đau với tỉ lệ thành công đạt khoảng 95%, kỹ thuật hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 có thể đạt tỉ lệ thành công tới 99,9%. Hiện nay, tỉ lệ thành công khi thực hiện phá thai bằng thuốc mới chỉ đạt khoảng 75%, nếu dùng thuốc vẫn còn hiện tượng sót thai, bắt buộc phải tiến hành thêm can thiệp nạo buồng tử cung.

Nguy hại nhỏ

Nguy hại lớn 

Nguyên nhân dẫn đến những nguy hại ngoài ý muốn khi thực hiện tiểu phẫu bao gồm: Thao tác của bác sĩ thực hiện thủ thuật không đúng, do môi trường phòng thủ thuật, phương thức thực hiện tiểu phẫu. Khi thực hiện hút thai không đau bằng kỹ thuật hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 sẽ giúp giảm nguy hại xuống mức thấp nhất. Những nguy hại do thuốc phá thai gây ra đối với cơ thể bao gồm: Tác dụng phụ của thuốc rất lớn, phá thai bằng thuốc dễ nhiễm trùng, ảnh hưởng tới nội tiết, chảy máu trong thời gian dài, thậm chí dẫn tới vô sinh.

Độ an toàn cao 

Độ an toàn thấp 

Kỹ thuật hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 là kỹ thuật hiện đại dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và không gây biến chứng vô sinh cho chị em. Dễ dẫn đến sót tổ chức thai, chảy máu nhiều, nếu không kịp thời cấp cứu sẽ ảnh hưởng tới tính mạng, nguy cơ dẫn đến vô sinh chiếm 10%.

Tuổi thai thích hợp cho tiểu phẫu lớn. 

Tuổi thai thích hợp cho tiểu phẫu nhỏ. 

Thông thường, những trường hợp mang thai ngoài ý muốn trong vòng 12 tuần đều có thể tiến hành thực hiện thủ thuật hút thai không đau. Thời gian thích hợp nhất để thực hiện thủ thuật hút thai không đau là 35-70 ngày. Phá thai bằng thuốc chỉ dùng cho những trường hợp tuổi thai trong vòng 49 ngày. Nếu như quá 49 ngày, hoặc kích thước túi thai lớn hơn 2,3mm thì không thể dùng thuốc phá thai.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu hút thai không đau ngắn 

Thời gian thực hiện tiểu phẫu dài 

Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật hút thai từ khi nhập viện tới khi xuất viện chỉ cần khoảng 3-4 giờ. Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật cần từ 3-4 ngày. Một số trường hợp dùng thuốc không sạch thì thời gian có thể kéo dài hơn.

Tiểu phẫu hút thai không đau không gây đau đớn

Phá thai bằng thuốc vô cùng đau đớn

Kỹ thuật hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 là kỹ thuật hiện đại, được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo chính xác, nhanh chóng, không gây đau đớn cho thai phụ. Phá thai bằng thuốc dễ tạo cảm giác buồn nôn, đau bụng, đau dạ dày; nếu có hiện tượng sót tổ chức thai thì cần thực hiện tiểu phẫu nạo buồng tử cung làm cho thai phụ càng đau đớn.

 

Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Nạo phá thai an toàn, Phá thai bằng thuốc and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s