Bị viêm cổ tử cung sau khi dùng thuốc phá thai

Em muốn được tư vấn: Cách đây khoảng 1 tháng em thấy ra nhiều khí hư và rất khó chịu nên em đã đi khám và bác sĩ kết luận viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em đã điều trị bằng phương pháp leep. Cách đây khoảng 3 tháng em có thai và đã thực hiện phá thai bằng thuốc. Sau đó em có đi khám lại, hoàn toàn bình thường.

phá thai bằng thuốc

Em không hề thấy đau hay gì cả, nhưng sau khi leep được 3,4 hôm thì em bị ra máu. Em có gọi cho bác sĩ thì bác nói là khi nào hết ra máu thì khám lại lần nữa nhưng đến hôm nay là 15 ngày rồi mà vẫn bị ra máu, lúc thì màu hồng, lúc thì màu sẫm. Liệu như vậy có bị làm sao không, có ảnh hưởng gì không? Mong cách chuyên gia hãy tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn, việc sau khi bạn phá thai bằng thuốc đã được kiểm tra lại hoàn toàn bình thường thì bạn cũng đã yên tâm được phần nào rồi. Bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và điều trị bằng phương pháp leep là một trong những phương pháp mới trong việc điều trị xâm lấn tối thiểu viêm cổ tử cung.

Việc bạn sau khi điều trị bị ra chất dịch có mầu hồng hoặc mầu sẫm hay có chút nước hơi ngả vàng là hoàn toàn bình thường. Và việc ra chất dịch này nhiều hay ít cũng phụ thuộc vào cơ thể của từng bệnh nhân, do vùng tổn thương lớn hay nhỏ.

Bạn có thể yên tâm trong thời gian này duy trì vệ sinh sạch sẽ và thông thường sau 1 tháng điều trị bạn có thể để khám lại để biết kết quả điều trị vừa qua của bạn nhé.

Chúc bạn khỏe!

Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Phá thai bằng thuốc and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s