Thời điểm phá thai không đau

Khi phá thai nên chọn lựa thời gian như thế nào là thích hợp nhất?

Phá thai không đau là việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại cũng như việc chăm sóc tốt để không gây đau đớn cho thai phụ khi tiến hành phá thai. Hiện nay các trường hợp mang thai ngoài ý muốn đều tìm đến phương pháp phá thai không đau để được can thiệp bởi đây là cách phá thai có nhiều ưu điểm vượt trội

Phá thai không đau khi nào thích hợp nhất

Vì chỉ có như vậy mới có thể bảo an toàn và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phái nữ về sau.Thông thường mà nói, ngay sau khi mang thai không nên làm tiểu phẫu phá thai không đau, bởi vì trong giai đoạn này bào phai mới bắt đầu hình thành, nếu tiến hành tiểu phẫu sẽ rất dễ gây ra tình trạng không hút được hoặc hút sót, điều này sẽ gây ra tình trạng sót thai và buộc phải tiến hành tiểu phẫu làm sạch tử cung, khiến người bệnh phải chịu đau đớn thêm lần nữa.

Trong khoảng thời gian 1 tháng rưỡi sau khi mang thai là thời gian thích hợp nhất để làm tiểu phẫu phá thai không đau. Muộn nhất cũng không nên vượt quá 2 tháng rưỡi, vì trong giai đoạn này thai nhi vẫn chưa thành hình, tử cung chưa to nhiều, các cơ trên vách tử cung vẫn còn tương đối dày, bào thai dễ dàng bị hút ra ngoài, vì vậy đây là giai đoạn làm tiểu phẫu phá thai không đau ngắn nhất, ra ít máu nhất, ít tổn thương đến cơ thể nhất và thời gian hồi phục sau tiểu phẫu cũng rất nhanh.

Các bạn nữ khi mang thai ngoài ý muốn cần có gắng chọn lựa thời gian để tiến hành tiểu phẫu phá thai không đau, điều này có lợi rất lớn trong việc bảo vệ cơ thể bạn tránh được các tổn thương, cũng như những tình huống phát sinh ngoài ý muốn.

Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Phá thai không đau and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s