Phá thai bằng thuốc nhiều tiền không?

Chi phí phá thai bằng thuốc hết khoảng bao nhiêu tiền! Em năm nay 29 tuổi đã lập gia đình và có  2 con, vợ chồng em xác định không sinh thêm con nữa. Em đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ nên không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Mấy tuần gần đây em có triệu chứng như người mang thai, em dùng que thử thì đã có 2 vạch, vì sinh cháu chưa được bao lâu nên khong muốn dùng thủ thuật phá thai. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp.

Kiến thức về phá thai ngoại khoa

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

Chi phi pha thai bang thuoc sẽ tuỳ thuộc vào tuổi thai và nơi thực hiện thủ thuật. Để việc bỏ thai không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của bạn, ngoài việc chuẩn bị tiền, bạn cần lưu ý đến việc chăm sóc và giữ gìn sức khoẻ sau khi bỏ thai bằng việc tích cực bồi dưỡng, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, vệ sinh cơ quan sinh dục đúng cách. Sau khi bỏ thai bạn cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 3 tuần và việc tái khám sau khi bỏ thai 2 tuần cũng rất cần thiết (dù bạn không có bất kỳ biểu hiện khác thường nào, nếu có các dấu hiệu như sốt, ra máu ồ ạt, sản dịch nhiều, hôi… thì bạn cần đi tái khám ngay).

Đồng thời, khả năng có thai sẽ quay trở lại ngay nên bạn cần lựa chọn một biện pháp tránh thai có hiệu quả. Bạn đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ, để tránh ảnh hưởng đến cháu bé bạn nên sử dụng bao cao sụ hoặc vòng tránh thai để ngừa thai khi có quan hệ tình dục trở lại.

Nếu bạn còn có những thắc mắc về phá thai bằng thuốc và chi phí phá thai bằng thuốc có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Phá thai bằng thuốc and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s