Tù 8 năm vì tự ý phá thai 39 tuần tuổi

Sarah Louise Catt (35 tuổi) sống tại Sherburn-in-Elmet, North Yorkshire đã có chồng là một kỹ sư điện, 41 tuổi. Tuy nhiên cô vẫn có quan hệ tình cảm với một đồng nghiệp. Tháng 10/2009, Sarah mang thai với người đàn ông này nhưng cô đã khéo léo che đậy nên người chồng không hề hay biết.
  bị 8 năm tù vì tự ý phá thai

Người mẹ độc ác, Sarah Louise Catt 

Đến tháng 6/2010, tức là khi thai đã được 39 tuần và chỉ cách ngày dự kiến sinh đúng 2 ngày, tranh thủ lúc chồng đi làm, Sarah đã tự tay kết liễu “giọt máu” của mình bằng một  loại thuốc phá thai được bán trên mạng internet.
Sau khi “ xử lí” xong, cô đem chôn đứa trẻ và dọn dẹp phòng tắm thật sạch, không để lại dấu vết hiện trường. Ngay ngày hôm sau cô lại vui vẻ sang Pháp du lịch cùng gia đình mình.
Vụ việc chỉ bị phát giác khi nhà chức trách nhận được thông báo rằng Sarah đã đến bệnh viện siêu âm ở tuần thai thứ 30 nhưng không hề khai báo việc sinh nở nhiều tuần sau đó.
Khi bị cảnh sát thẩm vấn, ban đầu Sarah nói rằng đứa trẻ đã bị chết lưu rồi lại nói dối cô đã phá thai tại một phòng khám ở thành phố Manchester.
Tuy nhiên, với bằng chứng là những thông tin về việc mua bán thuốc phá thai còn lưu lại trên máy tính cá nhân, tháng 7 vừa qua,  Sarah đã phải thú nhận đã dùng thuốc phá thai.
Tại phiên tòa diễn ra ngày 17/9, thẩm phán Cooke nói rằng đây là một vụ việc nghiêm trọng, chưa từng có. Sarah bị buộc tội phá thai bất hợp pháp và bị tuyên án 8 năm tù giam.
afamily
Advertisements

About Bluesky

SEOER | http://tapchiseo.info/ It's mine
This entry was posted in Phá thai bằng thuốc, Tin tức and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s